Phụ nữ Long Xá: Họp Ban chấp hành mở rộng triển khai phần việc xây dựng NTM nâng cao

Thứ ba - 05/04/2022 09:56
Được sự nhất trí của Đảng ủy xã .Chiều ngày 04.04.2022, Hội phụ nữ xã tổ chức họp Ban chấp hành mở rộng tại phòng họp tầng 3 Trung tâm hành chính xã để triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Thành phần tham dự là các chị trong ban chấp hành phụ nữ, chi hội trưởng, chi hội phó 8 chi hội.
    Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã Long Xá về việc xây dựng xã đạt tiêu chí Nông thôn mới nâng cao năm 2022, kế hoạch hoạt động Hội năm 2022 về việc đăng ký phần việc góp phần xây dựng NTM nâng cao.
Hội liên hiệp phụ nữ xã Long Xá tổ chức cuộc họp BCH mở rộng để triển khai nhiệm vụ chính được bàn bạc chủ yếu và đi đến thống nhất là hội phụ nữ đảm nhiệm trồng con đường hoa dọc đường Anh Trỗi, đường dân sinh và công tác vệ sinh đường làng ngõ xóm, vệ sinh các đoạn đường phụ nữ tự quản vào ngày 27 hàng tháng chung sức thực hiện để hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao
2a5a4f24d22e1c70453f
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp các chị đã đóng góp ý kiến về giống hoa phù hợp với thời tiết trên địa bàn xã , thời gian trồng hoa .Các chị cũng thống nhất cao về việc vệ sinh môi trường hàng tháng là việc nên làm, đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp, đảm bảo sức khoẻ nhân dân và đặc biệt góp phần hoàn thiện tiêu chí đường sáng, xanh, sạch, đẹp trong nông thôn mới nâng cao.
cad295820888c6d69f99
Sau cuộc họp chị em tham gia tưới hoa
44544f68d3621d3c4473
Chị  em tham gia trồng hoa dọc đường Anh Trỗi
Thời gian tới, phấn đấu cuối năm 2022 về đích NTM nâng cao, Hội LHPN xã nhà kính mong toàn thể chị em hội viên phụ nữ, bà con nhân dân cùng chung tay tham gia trồng hoa trước cổng nhà mình, hưởng ứng ngày vệ sinh môi trường, để góp phần xây dựng quê hương Long Xá ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: Nguyễn Hương - Phan Hảo: Hội Phụ nữ Xã