THÔNG BÁO Mời Tham dự khai mạc và đón xem giải thể thao chào mừng xã Long Xá đón nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023

Thứ sáu - 07/04/2023 06:35
UỶ BAN NHÂN DÂN
XÃ LONG XÁ

Số: 06/TB-UBND

Long Xá, ngày 8 tháng 4  năm 2023
THÔNG BÁO

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Hưng Nguyên về việc tổ chức các hoạt động chào mừng xã Long Xá đạt chuẩn NTM nâng cao. Được sự nhất trí của BTV Đảng Đảng uỷ. UBND xã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải thể thao bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ chào mừng xã Long Xá đạt chuẩn NTM nâng cao.
* Thành phần kính mời:
- Đại diện lãnh đạo UBND huyện, phòng VHTT, trung tâm VHTT và TT  huyện Hưng Nguyên.
- Toàn BCH Đảng bộ,
- Thường trực HĐND xã·.
- Toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách UBND xã.
 - Thường trực UBMTTQ xã. - Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế, chính trị xã hội.
- Toàn thể cán bộ HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Hưng Long và Phù Xá,
- Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc quỹ tín dụng, trạm trưởng trạm y tế xã.
- Hiệu trưởng các trường học
 Ở xóm: Mời các đồng chí Bí thư, phó bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 8 xóm, Tiểu BTC các hoạt động các xóm, lực lượng tổ trọng tài, đoàn VĐV 8 xóm, đội nhảy dân vũ của hội LHPN xã cùng toàn thể nhân dân xã nhà, người hâm mộ trong và ngoài xã.
* Thời gian khai mạc : 7h00p ngày 09 tháng 4 năm 2023
* Địa điểm: Tại sân thi đấu bóng chuyền xã, Trước sảnh NVH đa chức Năng xã Long Xá .
Vậy tiếp được thông báo này, Kính mời quý vị đại biểu và các thành phần sắp xếp thời gian, công việc về dự lễ khai mạc và đón xem giải bóng chuyền đẩy đủ và đúng giờ quy định./.
                           Thông báo này thay cho giấy mời!
Nơi nhận:
- Như thành phần mời;