THÔNG BÁO: Lịch tiếp công dân năm 2024

Thứ năm - 04/01/2024 04:41
UỶ BAN NHÂN DÂN                                              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 XÃ LONG XÁ                                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  Số :  01/TB-UBND                                                           Long Xá, ngày  02 tháng  01 năm 2024

Lịch tiếp công dân năm 2024
Căn cứ Luật Tiếp công dân số 42/2013/QH13 25/11/2013;
Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tiếp công dân;
Căn cứ thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiếp công dân.
UBND xã Long Xá thông báo lịch tiếp công dân năm 2024, như sau:
I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TIẾP CÔNG DÂN
1. Thời gian: Theo giờ làm việc của cơ quan hành chính Nhà nước
2. Địa điểm: Phòng tiếp công dân xã Long Xá, xóm Xuân Hoà, xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
II. LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
1. Tiếp công dân định kỳ
Chủ tịch UBND xã chủ trì Phiên tiếp công dân định kỳ vào các ngày thứ 4 hàng tuần. Nếu ngày thứ tư trùng vào ngày nghỉ lễ thì chuyển sang ngày làm việc tiếp theo. Trường hợp đột xuất Chủ tịch UBND xã không chủ trì được, thì uỷ quyền cho đồng chí Phó chủ tịch UBND xã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ.
Công chức phụ trách tiếp công dân căn cứ vào nội dung công dân đăng ký, tham mưu Chủ tịch UBND xã mời các thành phần liên quan tham dự tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND xã Theo quy định
2. Tiếp công dân thường xuyên
Công chức Văn phòng-Thống kê phụ trách tiếp công dân, tiếp công dân thường xuyên tại phòng tiếp công dân xã vào các ngày làm việc trong tuần.
3. Tiếp công dân đột xuất
Trong trường hợp cần thiết theo chỉ đạo của cấp trên hoặc có vụ việc phức tạp Chủ tịch UBND xã sẽ bố trí lịch tiếp công dân đột xuất, ngoài lịch tiếp công dân định kỳ.
UBND xã Long Xá thông báo lịch tiếp công dân để công dân và các ban ngành, bộ phận được biết.
  Nơi nhận:
  - Các ban ngành có liên quan;
  - L­­ưu: VP.
      TM. UỶ BAN NHÂN DÂN