THÔNG BÁO Tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách cấp xã

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32

Thông Báo: Tuyển dụng người hoạt động không  chuyên trách cấp xã
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Căn cứ Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Căn cứ Luật sửa đổi bổ sung  một số điều của Luật tổ chức chính phủ và Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019;

Căn cứ Nghị định số: 33/2023/NĐ-CP ngày 10 tháng 06 năm 2023 quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố

Căn cứ Quyết định số 84/2014/QĐ-UBND ngày 04/11/2014 của UBND tỉnh Nghệ An ban hành quy định về tiêu chuẩn, quy trình tuyển chọn, quản lý sử dụng và chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và xóm, khối, bản trên địa bàn tỉnh Nghệ An;
          Căn cứ Nghị quyết số 21/2023/NQ-HĐND tỉnh Nghệ An  ngày 07/12/2023 của HĐND tỉnh Nghệ An về việc quy định chức danh, mức phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, xóm, khối, bản; mức hỗ trợ hàng tháng đối với người trực tiếp tham gia hoạt động ở thôn, xóm, khối, bản; mức hỗ trợ kinh phí hoạt động của tổ dân vận ở thôn, xóm, khối, bản; đinh mức phân bổ dự toán kinh phí hoạt động của các tổ chức chính trị-xã hội cấp xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Căn cứ Quyết định số 1288/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2023 Về việc giao số lượng cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã trên địa bàn huyện Hưng Nguyên năm 2024.
Căn cứ Công văn số: 631/UBND-NV ngày 09 tháng 4 năm 2024 của UBND huyện Hưng Nguyên về việc bố trí những người hoạt động không chuyên trách cấp xã.
Nhằm đảm bảo số lượng và nhu cầu sử dụng người hoạt động không chuyên trách cấp xã, Uỷ ban nhân dân xã thông báo tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách cấp xã với nội dung sau:
1. Số lượng, ví trí việc làm: 1 Cán bộ không chuyên trách phụ trách công tác Thủ quỹ của UBND xã
2. Điều kiện, tiêu chuẩn:
- Là công dân Việt Nam , từ đủ 18 tuổi trở lên và có hộ khẩu tại địa bàn xã Long Xá, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, bản thân và gia đình gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương.
- Có lý lịch rõ ràng, có năng lực và sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
- Không trong thời gian bị truycứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường,thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục bắt buộc; không trong thời gian bị xem xét xử lý kỷ luật; không bị xử lý kỷ luật buộc thôi việc hoặc sa thải trong thời hạn 01 năm kể từ ngày quyết định kỷ luật buộc thôi việc hoặc sa thải có hiệu lực.
- Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương,
- Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung cấp nghề trở lên với chuyên môn phù hợp với chức danh cần tuyển dụng.
3. Hồ Sơ đăng ký tuyển dụng
- Đơn đề nghỉ xét tuyển theo chức danh
- Sơ yếu lý lịch, có dán ảnh (3x4), đóng dấu giáp lai, có xác nhận của UBND xã
- Bản sao chứng thực giấy khai sinh, và các văn bằng chứng chỉ của cá nhân.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển
4. Thời gian nhận hồ sơ: 20 ngày kể từ ngày đăng thông báo
5. Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp tại Văn phòng UBND xã (qua đồng chí Lê Thị Giang-Công chức Văn phòng Thống kê)
Thông báo này được niêm yết công khai theo quy định./.
Nơi nhận:                                                                                              TM. UỶ BAN NHÂN DÂN
-Ban thường vụ Đảng uỷ;                                                                                  CHỦ TỊCH
- Thường trực HĐND xã;
- 8 xóm;