Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Long Xá lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 15/12/2021 22:08
Sáng 15/12/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Long Xá tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Long Xá, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, và 38 đại biểu ưu tú được bầu ở cơ sở xóm
c91a73f719a6d3f88ab7
Trong nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ xã Long Xá đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần cùng với xã thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu tình nguyện, phòng ngừa thiên tai, thảm họa.
c91a73f719a6d3f88ab7
ảnh minh hoạ đại hội
Trong 5 năm, Hội đã vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng hộ phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; vận động xây dựng quỹ nhân đạo; Bên cạnh đó Hội đã phối hợp với các đoàn thể, Hội khuyến học trao đồ dùng học tập cho các cháu mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đầu năm học mới, hỗ trợ trực tiếp cho các cháu khuyết tật, mồ côi và các hộ khó khăn đặc biệt….
Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một só giải pháp để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 13 thành viên, bầu  Bà Nguyễn Thị Oanh làm chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2021-2026; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện gồm 3 ông bà.
                                                                                                                                                                    Nguyễn Hằng - Văn hoá